10 nền tảng phần mềm Affiliate Marketing hàng đầu giúp tăng doanh số thương mại điện tử

Đăng vào 16/10/2022 346 lượt xem

Affiliate Marketing có thể là một chiến lược tiếp thị hiệu quả, ít rủi ro và chi phí thấp cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ với ngân sách tiếp thị hạn chế. Tóm lại, lợi ích của tiếp thị liên kết là nó có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhanh hơn mà không nhất thiết phải tăng chi tiêu tiếp thị của bạn. Điều duy nhất về cơ bản bạn cần tập trung là tạo nội dung, quảng bá rộng rãi về chương trình của bạn và quản lý các chi nhánh của bạn.

Vì hầu như mọi thứ đều có thể được theo dõi, nên việc đo lường ROI cũng giúp bạn dễ dàng hơn. Với sự trợ giúp của phần mềm phù hợp, bạn có thể dễ dàng xem dữ liệu về doanh số bán hàng, số lần hiển thị, khách hàng tiềm năng và số lần click qua trang tổng quan.

Tùy thuộc vào phần mềm mà bạn sử dụng, bạn cũng có thể tập trung vào việc bán các mặt hàng có giá cao cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể yêu cầu các chi nhánh của mình chỉ quảng bá một số sản phẩm được chọn để đổi lại được hoa hồng cao hơn. Ngoài ra, nếu có một số mặt hàng có tỷ lệ doanh thu thấp, bạn có thể yêu cầu mạng lưới các chi nhánh của mình tập trung vào những mặt hàng này để giúp bạn loại bỏ lượng hàng dư thừa.

10 Công cụ tiếp thị liên kết để giúp chương trình của bạn chạy tự động 

1. Refersion

 

Refersion được thành lập vào năm 2014 và chỉ trong hai năm, nhóm đã biến nó từ một sản phẩm beta thành một công ty có lãi mà không cần sự trợ giúp của các nhà đầu tư. Vào năm 2020, nó đã được Assembly mua lại, một nền tảng tăng trưởng Thương mại điện tử tập hợp các giải pháp phần mềm để giúp các thương hiệu phân tích hiệu suất và hoạt động xã hội. Vì vậy, khi họ tập trung vào thị trường thương mại điện tử, nó trở thành một lựa chọn tốt cho các cửa hàng trực tuyến nhúng chân vào tiếp thị liên kết.

Trong bảy năm kinh doanh, Refersion đã giúp gần 20.000 người bán với các chiến dịch tiếp thị liên kết của họ. Không giống như nhiều công cụ khác trong danh sách, nó cũng cung cấp thị trường riêng, nơi bạn có thể tìm thấy các chi nhánh mới. Nếu bạn quyết định tham gia, chương trình liên kết của bạn sẽ được liệt kê miễn phí trên thị trường này. Trong khi các khách hàng hiện tại vẫn tạo được các chi nhánh tốt nhất, Refersion Marketplace có thể giúp đẩy nhanh quá trình phát triển mạng lưới các chi nhánh của bạn.

Một trong những tính năng nổi bật của nó là khả năng đặt hoa hồng duy nhất theo sản phẩm hoặc SKU. Bằng cách này, các mặt hàng có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn có thể được ghép nối với tỷ lệ hoa hồng thấp hơn và ngược lại. Nói chung, đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích các chi nhánh của bạn giới thiệu các sản phẩm có lợi nhuận cao hơn.

Các tính năng chính: 

 • Tích hợp liền mạch với các nền tảng thương mại điện tử chính như BigCommerce, Shopify và Magento.
 • Danh sách miễn phí trên Refersion Marketplace
 • Trang đăng ký có thể tùy chỉnh hoàn toàn
 • Product-level cho phép bạn tùy chỉnh ưu đãi tiếp thị liên kết của mình cho các sản phẩm riêng lẻ
 • Các trường biểu mẫu tùy chỉnh để thu thập chi tiết bổ sung
 • Các trang đăng ký có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn

Giá: Sau 14 ngày dùng thử miễn phí, giá bắt đầu từ $89 mỗi tháng cho tối đa 130 đơn đặt hàng liên kết hàng tháng.

2. iDevAffiliate

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm cung cấp phần mềm theo dõi đơn vị liên kết, iDevAffiliate đã giúp hơn 35.000 khách hàng và biến nó thành một trong những công cụ hàng đầu nếu bạn muốn khám phá tiếp thị liên kết. Nói chung, thật dễ dàng để bắt đầu nhờ vào quy trình tích hợp sẵn từng bước. Nếu bạn gặp khó khăn, nó cũng cung cấp quyền truy cập hơn 40 giờ video đào tạo.

Không chỉ dễ sử dụng mà còn rất tiện lợi nhờ tính năng theo dõi mã phiếu giảm giá. Bằng cách này, bạn có thể gán mã phiếu thưởng cho các đơn vị liên kết của mình thay vì các liên kết khó hiểu hoặc chuyển hướng gây phiền nhiễu có thể trông không chuyên nghiệp. Vì không cần liên kết, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tận dụng lợi thế của tiếp thị truyền miệng và tiếp thị ngoại tuyến.

Giống như một số công cụ khác, nó cũng cung cấp tiếp thị nhiều tầng (chính xác là 10 tầng). Với tính năng này, các chi nhánh của bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách tuyển dụng các chi nhánh khác. Mặc dù nó không nhất thiết là một đặc quyền chính trong sách của chúng tôi, nhưng đó là một cơ hội mà bạn có thể khám phá.

Các tính năng chính: 

 • Các chỉ số và báo cáo chi tiết
 • Hoạt động với một số đối tác phổ biến nhất bao gồm BigCommerce, Shopify và Ecwid
 • Chức năng nhập tài khoản để nhập các chi nhánh từ một chương trình hiện có
 • Bảng điều khiển
 • Trang tổng quan xử lý hoa hồng theo thời gian thực
 • Chia sẻ trên mạng xã hội

Giá: Giá bắt đầu từ $39 mỗi tháng.

3. LeadDyno

LeadDyno là một công cụ tốt nếu mục tiêu của bạn là tự động hóa và phát triển chương trình liên kết của cửa hàng trực tuyến. Được thành lập vào năm 2014, đây là một trong những giải pháp phần mềm tiếp thị liên kết mang lại sự linh hoạt nhất về giá cả. Nhiều công cụ trong thị trường ngách này cung cấp một loại gói dành cho người mới bắt đầu và gói dành cho doanh nghiệp, nhưng LeadDyno cung cấp tổng cộng sáu gói đăng ký. Ba kế hoạch nhắm vào các trang web thu hút ít hơn 7.500 người truy cập mỗi tháng, trong khi ba kế hoạch còn lại phục vụ cho các trang web thu hút khác.

Nhìn chung, nó đơn giản để thiết lập và sử dụng. Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu, nhóm hỗ trợ khách hàng sẽ cung cấp các buổi giới thiệu và hội thảo hàng tuần, đồng thời có cả trình hướng dẫn cài đặt.

Mặc dù không thể đề cập đến từng tính năng, nhưng có hai tính năng hữu ích đáng được nêu bật. Một là khả năng mời khách hàng tự động. Tính năng khác là khả năng theo dõi các nỗ lực tiếp thị khác của bạn ngoài việc đo lường số lượng click chuột, doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm lớn. LeadDyno không cung cấp cho người dùng khả năng chọn cách họ muốn thưởng cho các chi nhánh của mình. Bạn chỉ có thể thiết lập phần thưởng thành phần trăm bán hàng hoặc một số tiền cố định.

Các tính năng chính: 

 • Thanh toán hàng loạt cho các chi nhánh bằng PayPal Mass Pay
 • Tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu bao gồm WooCommerce, Shopify và BigCommerce
 • Hỗ trợ bằng trò chuyện trực tiếp, email và các cuộc hẹn trực tuyến
 • Quảng cáo trả phí, mạng xã hội và tiếp thị qua email có thể được theo dõi thông qua một bảng điều khiển
 • Email theo dõi tự động
 • Cổng liên kết có thương hiệu
 • Tiếp thị đa cấp

Giá: Sau 30 ngày dùng thử miễn phí, giá bắt đầu từ $49 đô la mỗi tháng cho các trang web có tối đa 3.000 khách truy cập mỗi tháng.

4. Referral Rock

 

Bạn có thể quen thuộc với Recommend Rock là một trong những giải pháp phần mềm chương trình tiếp thị hàng đầu hiện có giúp bạn tận dụng quảng cáo truyền miệng. Ngoài ra, nó cũng cung cấp phần mềm tiếp thị đối tác và đơn vị liên kết để giúp đảm bảo các đơn vị liên kết tốt nhất luôn tương tác.

Nó cung cấp hơn 25 tích hợp bao gồm tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử chính như Shopify, Magento, Squarespace và 3dcart. Với nó, bạn có thể quảng bá chương trình tiếp thị liên kết của mình trên một số kênh tiếp thị, chẳng hạn như nhúng nó vào trang web của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó là nó cung cấp các tùy chọn phần thưởng có cấu hình cao. Từ ưu đãi dựa trên thời gian đến phần thưởng định kỳ, có nhiều loại ưu đãi mà bạn có thể tạo ra sẽ thu hút sự chú ý.

Tất cả các kế hoạch bao gồm hỗ trợ toàn diện. Bạn sẽ không chỉ có một người quản lý tận tâm mà còn có một cuộc gọi khởi động, đánh giá chương trình, hỗ trợ tích hợp kỹ thuật và đào tạo thực hành tốt nhất cho tiếp thị.

Tuy nhiên, nó phải trả phí. Vì vậy, đây không phải là lựa chọn phù hợp nhất cho các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử với ngân sách eo hẹp.

Các tính năng chính:

 • Nhiều cơ cấu khuyến khích
 • Phân bổ giới thiệu và theo dõi hoạt động
 • Thanh toán tự động
 • Quy tắc phần thưởng nâng cao
 • Email được kích hoạt
 • Chia sẻ trên mạng xã hội
 • Báo cáo có thể tải xuống và theo dõi hoạt động
 • Tài khoản nhóm

Giá: Các gói bắt đầu từ $200 mỗi tháng

5. Omnistar Affiliate

 

Tự hào với xếp hạng ấn tượng 4,9 trên Capterra, Omnistar Affiliate là một trong những giải pháp phần mềm liên kết được đánh giá cao nhất. Nó được sử dụng bởi 16.000 doanh nghiệp từ các ngành khác nhau bao gồm bất động sản, chăm sóc sức khỏe và thương mại điện tử. Nếu bạn định sử dụng nó để trợ giúp cho cửa hàng thương mại điện tử của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó tích hợp với hàng nghìn ứng dụng, bao gồm Shopify, WooCommerce, BigCommerce và Squarespace.

Về chủ đề tích hợp, Omnistar Affiliate cũng bao gồm tích hợp đầy đủ với LinkedIn, Facebook và Twitter. Điều này có nghĩa là các chi nhánh của bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chia sẻ liên kết của họ trên các mạng xã hội hàng đầu này để được hiển thị nhiều hơn.

Tương tự như Refersion, nó cũng có thư mục độc quyền của riêng mình, nơi bạn có thể tìm thấy các chi nhánh. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm những người hiểu biết về tiếp thị liên kết hơn là nhóm khách hàng của bạn.

Ngoài ra, nó có thể giúp bạn xác định những khách hàng trung thành nhất của mình bằng một cuộc khảo sát câu hỏi. Bằng cách này, những khách hàng đã đánh giá trải nghiệm của họ với cửa hàng tích cực có thể tự động được đưa vào chương trình của bạn. Tính năng đăng ký tự động này có thể là một công cụ tiết kiệm thời gian thực. Thêm vào đó, nó làm cho dễ dàng hơn nhiều nếu bạn muốn mở rộng chương trình của mình nhanh nhất có thể.

Sau đó, để giữ cho các chi nhánh của bạn tương tác và có động lực, bạn có thể chia sẻ các mẫu email và tải lên các biểu ngữ hoặc các tài sản kỹ thuật số sáng tạo khác mà họ có thể sử dụng để chuyển tiếp đến mạng của họ. Điều này không chỉ giúp bạn giữ thương hiệu nhất quán hơn mà còn giúp các chi nhánh quảng bá sản phẩm của bạn dễ dàng hơn nhiều. Rốt cuộc, nếu các chi nhánh của bạn phải quảng bá sản phẩm quá nhiều việc thì chương trình liên kết của bạn sẽ không phát huy tác dụng.

Các tính năng chính:

 • Chia sẻ trên mạng xã hội
 • Danh mục người có ảnh hưởng độc quyền
 • Thuật sĩ thiết lập thân thiện với người dùng
 • Tiếp thị đa cấp
 • Theo dõi mã khuyến mại
 • Nhiều phần thưởng có sẵn bao gồm hoa hồng, phiếu thưởng, thẻ quà tặng và chiết khấu

Giá: Sau 15 ngày dùng thử miễn phí, giá bắt đầu từ $47 mỗi tháng.

6. Tapfiliate

Đối với những chủ doanh nghiệp thương mại điện tử may mắn có ngân sách lớn và đội ngũ nhân viên có thể giúp họ tiếp thị, Tapfiliate là một phần mềm tốt để khám phá. Là một phần của kế hoạch Pro, bạn có thể thêm tối đa 5 thành viên trong nhóm, những người có thể giúp bạn chạy chương trình tiếp thị liên kết của mình.

Nhìn chung, nó đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó không chỉ bao gồm một quá trình giới thiệu rất dễ dàng mà còn cung cấp các tài nguyên học tập về tiếp thị liên kết nói chung. Thông tin bổ sung này được biên soạn bởi các chuyên gia về tiếp thị liên kết và sẽ giúp bạn mở rộng quy mô chương trình tiếp thị của mình một cách nhanh chóng.

Một trong những khuyết điểm của nó là, tương tự như LeadDyno, bạn chỉ có thể trả cho các chi nhánh của mình một số tiền cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm. Nó cũng không thực hiện các khoản thanh toán tự động và bạn sẽ vẫn phải hoàn thành các khoản thanh toán thực tế, nhưng nếu bạn đã chọn PayPal làm phương thức thanh toán của mình, tính năng thanh toán hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Về mặt tích cực, Tapfiliate cung cấp cho bạn một số cách để thu hút các chi nhánh. Bạn có thể thêm chúng bằng URL mời, đăng nhập một lần (có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp), API hoặc theo cách thủ công. Một lợi ích quan trọng khác là nó cũng tích hợp với Mailchimp, có nghĩa là bạn có thể tạo các chiến dịch email nhỏ giọt để đảm bảo các chi nhánh của bạn luôn được cập nhật.

Các tính năng chính:

 • Tiếp thị đa cấp
 • Phân tích tích hợp
 • Các bài đăng trên mạng xã hội có thể chia sẻ cho các chi nhánh
 • Trang tổng quan được gắn thương hiệu
 • Các trường đăng ký tùy chỉnh và phương thức thanh toán
 • Phần thưởng hiệu suất
 • Tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử chính bao gồm Shopify, BigCommerce, PrestaShop và Volusion

Giá: Sau 14 ngày dùng thử miễn phí, giá bắt đầu từ $69 mỗi tháng.

7. Post Affiliate Pro


Post Affiliate Pro là một trong những giải pháp phần mềm liên kết lâu đời nhất và đã hoạt động được gần hai thập kỷ. Tự hào với gần 500 đánh giá trên Capterra, đây là giải pháp phần mềm liên kết nhận được nhiều đánh giá nhất (và đó là một bước dài). Với điểm đánh giá là 4,6, đây cũng là một trong những công cụ có điểm số tốt nhất trên trang web đánh giá.

Đó là một phần mềm liên kết đầy đủ tính năng có danh sách dài các tính năng và hơn 200 tích hợp, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh chương trình liên kết để phù hợp với thương hiệu của mình. Để đảm bảo rằng cả người bán và chi nhánh của Thương mại điện tử luôn bắt kịp tốc độ, nó có hai bảng – một dành cho người bán và một dành cho các chi nhánh.

Nó thực sự tập trung rất nhiều vào các biểu ngữ. Từ biểu ngữ flash đến biểu ngữ hộp đèn đến biểu ngữ PDF đơn giản, có rất nhiều loại biểu ngữ mà bạn có thể tạo để cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt của mình.

Phần mềm của nó chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, vì nó gần như gấp đôi giá của một số công cụ khác trong danh sách mà chúng tôi cung cấp, hãy nhớ làm bài tập về nhà của bạn trước.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Thiết lập đầy đủ miễn phí và tích hợp trang web
 • Báo cáo nâng cao
 • Giao diện và chủ đề có thể tùy chỉnh
 • Bảo vệ chống gian lận
 • Thanh toán hàng loạt
 • Hoa hồng nhiều cấp

Giá: Sau 14 ngày dùng thử miễn phí, giá bắt đầu từ $97 mỗi tháng.

8. ReferralCandy

Được tin cậy bởi hơn 30.000 cửa hàng trực tuyến, SuggralCandy là một trong những giải pháp tiếp thị liên kết hàng đầu phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Trên thực tế, theo trang web của họ, các nhà bán lẻ hàng đầu của họ đã tăng thêm 26% doanh số bán hàng từ các lượt giới thiệu trong tháng trước.

Nó không chỉ tích hợp liền mạch với các nền tảng thương mại điện tử chính mà còn dễ dàng tích hợp email của bạn và các ứng dụng tiếp thị khác. Về cơ bản, bạn có thể tự động hóa toàn bộ chương trình tiếp thị liên kết của mình với sự trợ giúp của LimitCandy.

Một trong những tính năng nổi bật của LimitCandy là nó cung cấp cho bạn nhiều cách dễ dàng để tuyển dụng các chi nhánh. Ví dụ: bạn có thể mời khách hàng của mình ngay lập tức sau khi thanh toán hoặc, nếu bạn mong muốn nhanh hơn, bạn có thể mời toàn bộ danh sách gửi thư của mình. Nó cũng cung cấp cho bạn những cách khác nhau để thưởng cho các chi nhánh của bạn, bao gồm phần thưởng tiền mặt và thậm chí cả quà tặng tùy chỉnh.

Nói chung, nếu bạn đăng ký với RecommeralCandy, bạn có thể nhận được một hợp đồng hấp dẫn. Tuy nhiên, cần lưu ý về cấu trúc giá cả của nó. Không giống như nhiều giải pháp tiếp thị liên kết khác, SuggralCandy tính phí hoa hồng trên mức phí hàng tháng. Loại kế hoạch định giá này khiến việc tuân thủ ngân sách trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy chắc chắn xem xét điều này trước khi đăng ký.

Các tính năng chính:

 • Phần thưởng được trả tự động
 • Phân tích hữu ích và thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu theo điểm chuẩn của ngành và liên kết giới thiệu hàng đầu
 • Tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử chính bao gồm BigCommerce, Magento, Shopify Plus và Shopify
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Phát hiện gian lận
 • Tùy chỉnh dễ sử dụng

Giá: Miễn phí Dùng thử 30 ngày, giá bắt đầu từ $49 mỗi tháng cho mỗi khoản hoa hồng theo tỷ lệ hoa hồng theo từng cấp của nó.

9. Affiliatly

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, Affiliosystem là phần mềm tiếp thị liên kết rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi. Chỉ từ $16 mỗi tháng, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của nó cho tối đa 50 chi nhánh. Hơn nữa, nó cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí dài nhất – 90 ngày!

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó là bạn có thể sử dụng nó để đặt các mức hoa hồng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tổng số lần mua hàng, tổng số tiền bán hàng hoặc số lượng khách truy cập được giới thiệu liên kết với đơn vị liên kết đó. Nếu bạn muốn thưởng cho các chi nhánh bằng thẻ quà tặng cho cửa hàng trực tuyến của mình, bạn cũng có thể làm điều đó.

Một tính năng khác mà chúng tôi yêu thích là bảng xếp hạng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo danh sách top 10 sắp xếp các chi nhánh theo thu nhập. Tính năng bổ sung này có thể giúp thúc đẩy các chi nhánh của bạn, đổi lại có thể tăng doanh số thương mại điện tử của bạn. Thêm vào đó, đó là một cách đơn giản để bạn xác định xem các đơn vị liên kết hoạt động tốt nhất là ai trong nháy mắt.

Nói chung, đó là một công cụ tốt để kiểm tra, ngay cả khi nó phải trả phí. Mặc dù nó chỉ có 10 bài đánh giá trên Capterra, nhưng tất cả những người dùng này đã cho phần mềm của nó 5 trong số 5.

​​Các tính năng chính:

 • Các ưu đãi khác nhau
 • Bảng xếp hạng
 • Cửa sổ bật lên được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn
 • Tùy chỉnh email
 • Tiếp thị hai tầng
 • Theo dõi theo SKU

Giá: Sau 90 ngày dùng thử miễn phí, giá bắt đầu từ $16 mỗi tháng.

10. Everflow.io

Tương tự như iDevAffiliate, Everflow cho phép bạn theo dõi hiệu suất của chương trình tiếp thị liên kết của mình mà không có các liên kết khác. Nó cũng cung cấp một thị trường đối tác được quản lý EverXChange, mà bạn có thể sử dụng để tìm các đối tác được lựa chọn cẩn thận sẽ giúp bạn tăng doanh số thương mại điện tử của mình.

Nhờ tích hợp Shopify tức thì, nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn thiết lập một chương trình tiếp thị liên kết Shopify. Ứng dụng sẽ tự động xử lý thiết lập theo dõi liên kết trực tiếp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngoài Shopify, nó cũng cung cấp tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử khác như BigCommerce, Webflow và Weebly.

Tuy nhiên, gói rẻ nhất của nó bắt đầu từ $750 mỗi tháng. Vì vậy, có một lý do tại sao chúng tôi giới thiệu phần mềm này cuối cùng. Có nhiều giải pháp mạnh mẽ khác sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Các tính năng chính: 

 • Báo cáo và phân tích sâu
 • Tích hợp với các nhà cung cấp chống gian lận lớn
 • Quản lý biểu ngữ
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24

Giá: Giá bắt đầu từ $ 750 mỗi tháng.

Tổng kết

Bằng cách đầu tư vào một trong những công cụ này, việc quản lý chương trình liên kết và các chi nhánh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tìm kiếm các nhánh phù hợp và tạo nội dung hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là, hãy dành thời gian của bạn để nghiên cứu các công cụ khác nhau có sẵn. Mặc dù chúng tôi chỉ giới thiệu 10 giải pháp phần mềm, nhưng có rất nhiều giải pháp mà bạn có thể lựa chọn. Cuối cùng, công cụ phù hợp phải có khả năng tạo liên kết và quảng cáo biểu ngữ cũng như đảm nhiệm các công việc quản trị.

Tất cả các công cụ mà chúng ta đã thảo luận đều cung cấp một số hình thức dùng thử hoặc demo miễn phí. Hãy tận dụng điều này trước khi bạn thực hiện bất kỳ cam kết tài chính nào. Ngoài ra, hãy chắc chắn chú ý đến danh tiếng trực tuyến. Có một số trang web đánh giá mà bạn có thể kiểm tra trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Và, nếu bạn vẫn chưa thuyết phục về việc thử tiếp thị liên kết, hãy cân nhắc điều này – hơn 80% thương hiệu đã và đang sử dụng các chương trình liên kết. Hơn nữa, gần 40% nhà tiếp thị đồng ý rằng đó là một trong những chiến lược tiếp thị hàng đầu để thu hút khách hàng mới. Vì bạn chỉ trả tiền cho kết quả thực tế, nên ít nhất bạn có thể thử nó.

Tham khảo: https://www.hootsuite.com/

Nguồn: Vương Khánh Điền Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.