Service Details

Chuyên gia Vương Khánh Điền Tân

Nếu bạn chưa biết Vương Khánh Điền Tân là ai, video này sẽ bật mí cho bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như CEO Topfive, CMO Magnet, Giám Đốc Marketing Toppion, Andyv, Vivian Hoàn Mỹ và Trưởng phòng Marketing Divia, Việt – Hàn, Chuyên gia Vương Khánh Điền Tân đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo và tư vấn triển khai cho hơn 600 học viên và hơn 30 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc mọi lĩnh vực trên toàn quốc. Mục tiêu của Tân khi triển khai các chiến dịch Marketing cho các doanh nghiệp đó là toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm. Do đó Tân chú trọng vào việc xây dựng hệ sinh thái Marketing đa nền tảng, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng ở mọi nơi.

Trong các khóa Coaching 1:1 của Tân, học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”. Không chỉ coi việc học đi đôi với hành là điều kiện tiên quyết, Tân còn muốn các bạn học viên có thể hiểu bài và thực hành được ngay lập tức. Việc đào tạo 1:1 để đảm bảo sự tập trung, Tân sẽ giảng trọng tâm hơn vào những phần mà học viên chưa nắm rõ và hỗ trợ kịp thời nếu cần. Vì thế, ngay cả những người mới chưa biết gì về Marketing đều có thể làm được. Tân sẽ hướng dẫn các bạn đi từ cơ bản cho đến nâng cao và đạt đến mức thành thạo.

Thành quả mà Tân đạt được cho đến nay khi áp dụng mô hình hệ sinh thái Marketing cho bản thân đó là:
- Kênh Fanpage với 2000 inbox mỗi ngày
- 22 website đạt 90.000 impression/ngày 
- Sở hữu 8 Group với số lượng bài post lên đến 800 post/ngày
- 15 kênh Youtube có 160.000 view/ngày
- 6 kênh Tiktok đạt 1.000.000 view/ngày

Những con số trên là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tân trong hành trình xây dựng hệ sinh thái Marketing toàn diện. Nếu bạn cũng muốn một ngày nào đó gặt được những trái ngọt như Tân, Tân sẵn sàng ở đây để giúp bạn. Những gì Tân tích lũy được, Tân học hỏi và thực hiện trong 8 năm làm nghề, Tân sẽ chỉ cho bạn hết, cam kết không giấu nghề bởi vì: “Thành công của bạn là thành công của Vương Khánh Điền Tân”.