Service Details

pc
SEO là viết tắt của Search Engine Optimization , là cách tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền .

Bạn có thể thu hút tất cả khách truy cập trên thế giới, nhưng nếu họ đến trang web của bạn bởi vì Google nói với họ bạn là tài nguyên cho máy tính Apple khi thực sự bạn là nông dân bán táo. Bạn muốn thu hút những khách truy cập thực sự quan tâm đến các sản phẩm mà bạn cung cấp?

83
%
Truy cập trang web - Tăng
52
%
Tỷ lệ thoát - Giảm
38
%
Thời lượng truy cập trung bình - Tăng
27
%
Số trang mỗi phiên - Tăng

Dịch vụ cốt lõi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi bao gồm:

Tỷ lệ tìm kiếm

tỷ lệ tìm kiếm trên Google có nhu cầu thì chúng ta đưa khách hàng đến với sản phẩm và trang web chúng ta ngày càng nhiều, doanh số sản phẩm tăng, khách hàng tăng.

image

SEO TRÊN TRANG

SEO giúp đưa trang web của bạn lên top, tăng lượng khách hàng truy cập giúp tăng doanh số tăng khả năng bán hàng trên web site tối đa.

image

LIÊN KẾT XÂY DỰNG

Liên kết với các web tốt nhất về bán hàng online giúp xây dựng web site bán hàng thu hút khách hàng tốt nhất.

image

Website Analysis

Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Sign Up
analysis