Service Details

Dịch vụ Facebook Magnet hiệu quả, uy tín chất lượng hàng đầu

Bạn có muốn sở hữu tài khoản Facebook với hàng ngàn follow? Bạn có muốn hàng ngày cứ đi đơn đều đều? Bạn có muốn mỗi khi đăng ảnh có hàng ngàn lượt like và comment? Và bạn muốn có tất cả trong một? Vậy thì dịch vụ Facebook Magnet là những gì bạn đang tìm kiếm. Với dịch vụ Facebook Magnet, bạn hoàn toàn có thể đạt được những điều đó một cách dễ dàng.

Tại sao nên chọn thị trường Facebook?

Những thống kê đã chỉ ra rằng, Facebook hiện giờ vẫn đang đứng đầu danh sách các mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam. Đạt gần 76 triệu người dùng trong năm 2022, Facebook vẫn là một mảnh đất màu mỡ để khai thác kinh doanh online. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 kéo dài, thị trường này lại càng bùng nổ hơn bao giờ hết khi người người nhà nhà chuyển sang kênh online. 
 

Tuy nhiên thị trường càng tiềm năng thì cạnh tranh càng lớn. Làm thế nào để những người mới bước chân vào kinh doanh online có thể bật lên, thậm chí vượt qua các ông lớn trước đó? Đó là lý do dịch vụ Facebook Magnet của chúng tôi ra đời. Dịch vụ Facebook Magnet ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải khi bắt đầu kinh doanh online. Chúng tôi muốn giúp đỡ những người bắt đầu từ con số 0, những người khởi đầu chậm nhưng tiến nhanh, đuổi kịp và tiến xa hơn những người đi trước.

Dịch vụ Facebook Magnet có thể làm được gì?

Bất kể điều gì bạn muốn từ Facebook, chúng tôi đều có thể làm được. Khi đăng ký gói dịch vụ Facebook Magnet, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân vững mạnh trên Facebook
  • Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, bài bản
  • Tăng lượt tương tác và tiếp cận với khách hàng tiềm năng
  • Thu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn
  • Cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo để ra đơn mỗi ngày
  • Xây dựng trang và cộng đồng hỗ trợ bán hàng
  • Quản trị và lên nội dung cho các bài đăng Facebook chuẩn SEO
  • Tối ưu hóa Facebook cá nhân/doanh nghiệp giúp ưu tiên hiển thị đến khách hàng.
Tại sao chúng tôi làm được điều đó?

Magnet tự hào khi sở hữu đội ngũ marketing chuyên nghiệp luôn đứng trong top đầu thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn cùng quy trình làm việc rõ ràng, phân hóa cao, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của marketing Facebook. Từ content đến chạy quảng cáo, tối ưu SEO, design, … tất cả những quy trình đó đều được gói gọn trong gói dịch vụ Facebook Magnet.

Những ưu đãi khi đăng ký gói dịch vụ Facebook Magnet là gì?

Bằng uy tín lâu năm trong lĩnh vực marketing trên tất cả các nền tảng, chúng tôi cam kết tất cả những gì bạn nhận được trong gói dịch vụ Facebook Magnet đều trở thành sự thật. 
 


 

Với gói dịch vụ này bạn sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì mà chỉ cần nhìn ngắm thành quả. Đội ngũ của Magnet sẽ tiến hành mọi thứ tự động cho bạn bao gồm lên nội dung, lên lịch bài đăng, chạy quảng cáo, tối ưu trang. Cho nên dù là người mới trong lĩnh vực này bạn cũng không cần quá lo lắng. Việc của bạn là cần có sản phẩm chất lượng, rèn luyện các tư duy về chiến lược. Nếu có tư duy chiến lược, chúng ta sẽ dễ dàng trao đổi và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. 
 

Còn nếu bạn muốn cùng tham gia làm mọi thứ? Bạn hoàn toàn có thể. Nếu bạn muốn tự làm để có thể hiểu quy trình, đội ngũ bên chúng tôi sẵn sàng support nhiệt tình 1:1, cầm tay chỉ việc những điều cơ bản nhất về mặt lý thuyết lẫn kỹ thuật. Bởi vì chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi.

Làm cách nào tôi có thể đăng ký dịch vụ Facebook Magnet?


 

Cách thức đăng ký dịch vụ Facebook Magnet cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0902937715 để đặt lịch trước mà không cần xếp hàng chờ. Bên cạnh đó, bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ khác trong hệ sinh thái thì có thể ghé qua website chính thức của Magnet tại địa chỉ magnet.edu.vn và đăng ký dịch vụ ngay tại website. Một cách thức khác là bạn có thể đăng ký qua địa chỉ email magnet.edu.vn@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại comment để được giải đáp nhé!
 
Nguồn: Vương Khánh Điền Tân