Service Details

Dịch vụ Google Magnet - giải pháp đưa website lên top nhanh chóng


 

Có phải bạn đang tìm giải pháp để đưa website của mình lên top? Bạn đổ chi phí rất nhiều vào SEO và marketing nhưng đều không hiệu quả. Bạn đau đầu không biết nguyên nhân do đâu và nếu tính trạng này cứ tiếp tục kéo dài thì sẽ đội vốn ngân sách. Đừng lo, dịch vụ Google Magnet của chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Tại sao tối ưu SEO lên top lại quan trọng?


 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, marketing là lĩnh vực bùng nổ trong những năm gần đây, đặc biệt là digital marketing. Mặc dù có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các nền tảng như Facebook, Instagram và nhất là sự đổ bộ của Tiktok nhưng không thể phủ nhận Google vẫn là nền tảng chính giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

 

Lưu lượng truy cập quyết định rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là thúc đẩy lượt mua hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Chưa kể, nó còn giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn làm SEO tốt, thứ hạng của bạn càng cao, càng có khả năng “cướp” khách hàng của đối thủ cạnh tranh thành khách hàng của bạn. Ngược lại, bạn sẽ là bước đệm cho những đối thủ cạnh tranh mạnh hơn tranh giành khách hàng tiềm năng của mình. 

 

Nhưng SEO đòi hỏi rất nhiều yếu tố, đứng được trên top đã khó nhưng làm sao để giữ vững vị trí top? Dịch vụ Google Magnet sẽ giúp bạn trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong mắt các thương hiệu khác chứ không phải “kẻ lót đường”.

Những yếu tố để SEO lên top nhanh chóng và dễ dàng

Chắc chắn những người hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, bán hàng online không còn xa lạ gì với SEO. Nhưng không phải ai kinh doanh online thì cũng đều biết “làm SEO”. Có thể đứng sau họ là cả một đội ngũ hỗ trợ. Và chúng tôi - dịch vụ Google Magnet tự tin rằng mình là đội ngũ marketing hùng mạnh có thể đưa bạn đứng vững trên thị trường. 
 


 

Tuy nhiên, trước khi chứng minh dịch vụ Google Magnet có thể làm được những gì, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí kíp sau nhiều năm tích lũy được để bạn kiểm tra lại với website của mình xem đã đạt đủ những yếu tố giúp SEO lên top hay chưa. Sau đây là những yếu tố giúp bạn có thứ hạng hiển thị cao hơn trên Google:

  • Tập trung vào SEO trên trang: bao gồm tất cả những yếu tố cần tối ưu hóa như tiêu đề, từ khóa, nội dung và hình ảnh.
  • SEO kỹ thuật: liên quan đến yếu tố kỹ thuật, có thể phải động chạm đến code, do đó nếu có một đội ngũ am hiểu về kỹ thuật thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
  • Nội dung chất lượng, hấp dẫn: chắc chắn đây là phần quan trọng nhất để giữ chân khách hàng. Chỉ có nội dung hấp dẫn, hữu ích mới là chìa khóa để khách hàng tìm đến bạn trong những lần sau.
  • Internal links: liên kết nội bộ sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại với trang web của bạn lâu hơn, do đó sẽ giảm tỷ lệ thoát trang.
  • Từ khóa chính và từ khóa mở rộng: có vai trò làm rõ hơn nội dung trang, giúp cho bài viết của bạn có chiều sâu hơn và từ đó Google cũng đánh giá bạn cao hơn trên danh sách xếp hạng
  • Tỷ lệ thoát trang, tỷ lệ click chuột, lưu lượng truy cập: tất cả những thông số này sẽ chỉ ra rằng trang web của bạn có hữu ích với đối tượng tìm kiếm hay không, đồng thời sẽ là cơ sở để Google cho bạn tăng hoặc giảm thứ hạng.
Dịch vụ Google Magnet - đưa website lên top nhanh chóng, bền vững

Với việc nắm vững các kỹ thuật giúp SEO lên top nhanh thông qua việc hiểu và cập nhật thuật toán Google qua các năm, dịch vụ Google Magnet sẽ giúp bạn tối ưu hóa SEO website mượt mà nhất. Đồng thời giải quyết nhanh gọn bài toán làm sao để trụ vững trên top. Không chỉ thành thạo về marketing, đội ngũ của Magnet còn nắm chắc kỹ thuật để xử lý kịp thời những lỗi nằm bên trong trang web. Do đó mọi vấn đề như “vì sao SEO không lên top” hay “vì sao bài viết không được index” chúng tôi có thể giải quyết triệt để từ tận gốc rễ.

 

Thông qua nhiều năm làm việc với các đối tác lớn và đầy đủ các lĩnh vực, chúng tôi có thể hiểu insight khách hàng một cách nhanh và sâu nhất. Vì thế có thể tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng, “gãi đúng chỗ ngứa” mà khách hàng cần. 

 

Và cuối cùng, hãy để chúng tôi chứng minh bằng cách giúp bạn cải thiện trang web cho doanh nghiệp bạn thông qua dịch vụ Google Magnet. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số hotline 0902937715 của Magnet để đăng ký, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc 24/7.
 

Nguồn: Vương Khánh Điền Tân