Khóa học thuyết trình trước đám đông – cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Đăng vào 15/10/2022 232 lượt xem

Học viên sẽ đạt được hoặc có thể làm gì sau khi tham gia khóa học?

Khóa học này được thiết kế với các phương pháp siêu hiệu quả để bạn có thể học tất cả các kiến thức cơ bản về kỹ năng thuyết trình cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Bao gồm:

 • Xây dựng các bài thuyết trình có nội dung chất lượng cao
 • Đạt được phong thái tự tin khi thuyết trình
 • Trình bày cho mọi người hiểu và thuyết phục được khán giả
 • Để lại thông điệp đáng nhớ đối với khán giả
 • Có thể tác động hoặc tạo ra tầm ảnh hưởng đến mọi người khi thuyết trình
 • Thành thạo các kỹ năng thuyết trình cơ bản

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học thuyết trình trước đám đông này phù hợp cho những đối tượng đang cần cải thiện những kỹ năng sau:

 • Thuyết trình trước đám đông
 • Thiết kế PowerPoint
 • Tư vấn
 • Diễn thuyết

Bên cạnh đó, khóa học này cũng dành cho bất kỳ ai đang cố gắng xây dựng, củng cố kiến ​​thức của mình trong các lĩnh vực sau: thành thạo PowerPoint, kỹ năng thuyết phục đám đông, kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết các bài học

Mọi người tham gia khóa học với mong muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình trước đám đông đều được tiếp cận với các nội dung bài giảng dưới đây:

Thuyết trình kể chuyện

Hầu hết các khóa học thuyết trình đều tập trung vào “hình thức” thay vì “mục đích”. Họ chỉ tập trung hướng dẫn cách đi đứng và nói chuyện mà ít chú ý đến chất lượng của bài thuyết trình. Do đó, mặc dù người thuyết trình rất tự tin nhưng những thông tin họ đưa ra lại gây khó hiểu.

Trong khóa học thuyết trình trước đám đông, chúng tôi triển khai một cách tiếp cận có hệ thống hơn, tập trung vào nội dung. Làm thế nào để cấu trúc các ý tưởng, sự kiện và dữ liệu thành một câu chuyện thuyết phục bằng cách sử dụng cấu trúc tường thuật. Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản về viết kịch bản thuyết trình, xây dựng lập luận và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.

Thiết kế các slide thuyết trình

Trong một buổi thuyết trình trước đám đông, để thu hút được mọi người theo dõi các slide từ đầu đến cuối mà không bỏ sót bất kỳ thông tin nào quả thực rất khó. Mọi người sẽ sao nhãng và bỏ qua ngay lập tức nếu nội dung của bạn không thuyết phục, slide của bạn không đẹp mắt.

Khóa học này trang bị cho người học một bộ công cụ để tạo các slide đơn giản, rõ ràng và thẩm mỹ, giúp cải thiện khả năng trình bày. Khóa học bao gồm các nguyên tắc thiết kế phổ biến, màu sắc, kiểu chữ, cách sử dụng ảnh, các quy tắc bố cục và cách tạo các biểu đồ rõ ràng và có ý nghĩa.

Xây dựng bài thuyết trình hiệu quả

Khi phải đối mặt một tình huống hoặc câu hỏi bất ngờ từ phía khán giả, bạn sẽ làm gì? Với khóa học thuyết trình trước đám đông, chúng tôi sẽ đề cập đến các vấn đề:

 • Chuẩn bị đối phó với nỗi sợ hãi và lo lắng
 • Giọng nói, nhịp độ, cử chỉ, đi đứng và di chuyển
 • Cách phản hồi trực tiếp và tương tác với khán giả.
 • Thực hiện các Q&A và giải đáp thắc mắc

Thực hành phát biểu trước đám đông

Mọi thứ kể trên khi kết hợp lại với nhau: câu chuyện, trình bày và thực hiện. Bạn sẽ soạn thảo một kịch bản hoàn chỉnh cho bài thuyết trình của mình. Sau đó trình bày trước đám đông và ghi nhận các phản hồi có giá trị.

Chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện một dự án tưởng tượng, mà hãy chọn một chủ đề quan trọng mật thiết với bạn. Cho dù đó là một ý tưởng, một dự án kinh doanh, một sản phẩm hay một vấn đề phức tạp.

Để tham gia khóa học thuyết trình trước đám đông rất đơn giản, chúng tôi cung cấp rất nhiều cách thức đăng ký thuận tiện giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Nhanh nhất là bạn có thể gọi đến số hotline 0902937715 Topcare hoặc bạn có thể đăng ký tại website chính thức topcare.minhhaiweb.net, hay nếu muốn riêng tư bạn hoàn toàn có thể đăng ký qua gmail topcare.minhhaiweb.net@gmail.com. Nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi với số lượng có hạn từ khóa học nào!
Nguồn: Vương Khánh Điền Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.