Khóa học Zalo Ads – tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Đăng vào 16/10/2022 573 lượt xem

Zalo Ads là gì?

Khóa học Zalo Ads

Zalo Ads là quá trình tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo và quản lý quảng cáo trên Zalo. Zalo Ads có các hình thức sau:

 • Quảng cáo Zalo Official Account
 • Quảng cáo website trên Zalo
 • Quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Quảng cáo Zalo đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần nắm chắc kiến thức trước khi tiến hành đầu tư vào một chiến dịch. Khi mới bắt đầu, để tìm ra công thức phù hợp và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần phải thử nghiệm nhiều lần. Việc cứ đổ tiền vào chạy quảng cáo mà không biết tính toán chi phí sẽ rất dễ dẫn đến thua lỗ mà lại không đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng Zalo Ads như thế nào?

Với khóa học Zalo Ads của Magnet bạn nhận được trọn bộ tài liệu chạy quảng cáo trên Zalo cực kỳ hiệu quả, trong đó đề cập đến 3 hình thức quảng cáo phổ biến.

Khóa học Zalo Ads

Quảng cáo Zalo Official Account

Sử dụng Zalo Official Account để tiếp cận đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Dùng Zalo Official Account giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút sự quan tâm trên Zalo OA của doanh nghiệp, tổ chức và cửa hàng.

Quảng cáo website trên Zalo

Tận dụng quảng cáo website trên Zalo để cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng các tuyệt chiêu trong quảng cáo website để kéo lượt quan tâm, tăng lưu lượng truy cập đến website của doanh nghiệp.

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Xây dựng Zalo giống như một sàn thương mại điện tử thu nhỏ của riêng bạn. Các chủ doanh nghiệp thông qua quảng cáo sản phẩm giúp đưa sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, giúp tăng khả năng chốt đơn ngay trên chính Zalo. Sử dụng quảng cáo Zalo đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng cực nhanh và hiệu quả.

Nội dung khóa học Zalo Ads Magnet

Khóa học Zalo Ads

Với sự phát triển của Marketing, khóa học Zalo Ads sẽ giúp bạn xây dựng các phương thức quảng cáo khác nhau phù hợp với từng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn hướng tới. Tùy theo nhu cầu và chiến lược, sau khóa học bạn có thể tự chọn hình thức quảng cáo thích hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Nhưng về cơ bản, khóa học tập trung vào các nội dung sau:

 • Tìm hiểu tổng quan về Zalo bao gồm những ưu và nhược điểm của Zalo
 • Cách sử dụng tài khoản Zalo để kinh doanh
 • Các cách bán hàng trên Zalo
 • Tìm hiểu và sử dụng Zalo Official Account (Zalo OA)
 • Cách quản lý tài khoản và cửa hàng trên Zalo OA
 • Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả, tiết kiệm chi phí
 • Bí quyết chạy quảng cáo hiệu quả
 • Chia sẻ các gói quảng cáo chỉ dành cho đối tác chính thức Zalo Ads

Khóa học Zalo Ads Magnet dành cho ai?

Khóa học Zalo Ads được biên soạn các bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Do đó bất kỳ ai quan tâm đến quảng cáo Zalo đều có thể tham gia khóa học này. Khóa học đặc biệt phù hợp với các đối tượng:

 • Các doanh nghiệp đã từng bỏ rất nhiều tiền cho quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google nhưng không đạt hiệu quả
 • Bất kỳ ai đang bắt đầu kinh doanh online hoặc mở rộng nền tảng kinh doanh trên Zalo.
 • Những người làm trong lĩnh vực Marketing, cụ thể là chạy ads: Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads ,… và cần mở rộng kênh Marketing trên Zalo.
 • Các chủ doanh nghiệp bán hàng online muốn tăng doanh thu
 • Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc khách hàng cũ và tiếp cận thêm khách hàng mới.

Magnet tự tin là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing trực tuyến. Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Zalo, chúng tôi đã xây dựng khóa học Zalo Ads với mục đích kết hợp nền tảng công nghệ thông tin và Marketing Online đem lại hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để tham gia khóa học, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số hotline 0902937715, nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn bạn đăng ký trong vài bước đơn giản

Nguồn: Vương Khánh Điền Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.