Pay Per Click (PPC) Management

PPC

PPC Marketing

PPC là viết tắt từ trả phí cho mỗi lần nhấp vào web của bạn, một mô hình tiếp thị internet của các nhà quảng cáo bạn phải trả phí mỗi lần quảng cáo của bạn khi được nhấp vào trang web. Về cơ bản, đó là một cách để mua các lượt truy cập vào trang web của bạn, thay vì cố gắng kiếm tiền trên các lượt truy cập một cách hữu cơ.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm là một trong những hình thức phổ biến nhất của PPC. Nó cho phép các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho vị trí quảng cáo trong các liên kết được tài trợ của công cụ tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm từ khóa có liên quan đến dịch vụ kinh doanh của họ.

Ví dụ: nếu chúng tôi đặt giá thầu cho từ khóa phần mềm PPC, thì quảng cáo của chúng tôi có thể hiển thị ở vị trí cao nhất trên trang kết quả của Google.

image

Video Advertising

Video Advertising (Quảng cáo video) hiện nay rất phổ biến và hiệu quả tối đa nhất nhầm nâng cao khả năng thu hút khách hàng, qua đó còn cho khách hàng thấy lợi ích và tính năng của sản phẩm.

image

PPC Remarketing

PPC Remarketing là quảng cáo chỉ hiện thị cho những người đã tương tác vào trang web của bạn nhưng vào xem và không có bất kì hành động như là: đặt hàng, đăng ký thành viên.

image

Social Advertising

Social Advertising là quảng cáo dựa trên thông tin xã hội hoặc mạng trong việc tạo, nhắm mục tiêu và cung cấp truyền thông tiếp thị. Nhiều ví dụ hiện tại về quảng cáo xã hội sử dụng dịch vụ Phiên dịch cụ thể để thu thập thông tin xã hội, thiết lập và duy trì mối quan hệ với người tiêu dùng và để truyền thông

image

Display Advertising

Display Advertising quảng cáo trên các trang web hoặc ứng dụng hoặc phương tiện truyền thông xã hội thông qua các biểu ngữ hoặc các định dạng quảng cáo khác được làm bằng văn bản, hình ảnh, flash, video và âm thanh. Mục đích chính của quảng cáo hiển thị là cung cấp các quảng cáo chung và thông điệp thương hiệu cho khách truy cập trang web

620
Quản lý PPC cung cấp
213
Dự án quảng cáo xã hội
648
PPC Remarketings
1198
Tiếp thị lại PPC thành công
Rất thích làm việc với công ty, các bạn phục vụ nhiệt tình và nâng hạng website của tôi hàng tháng rất tốt.
                                                    

Chị Vy

Kinh Doanh Online
avatar
Khóa học Marketing của Tân giúp cho các chủ Spa, Thẩm mỹ của Thăng Long Academy có được chiến lược rõ ràng và mục tiêu cụ thể giúp gia tăng doanh thu và ổn định, giúp tăng doanh thu và ổn định, khóa học rất giá trị với giảng viên ưu tú và đội ngũ support tuyệt vời. Sự hài lòng tuyệt đối. 

Anh Sơn

CEO Thăng Long Academy
avatar
Bản thân chị thấy khóa học rất hữu ích, không chỉ người muốn chạy quảng cáo mà những người muốn kiểm soát được việc bên thứ 3 chạy quảng cáo cho mình cũng nên học. Các kiến thức tổng quan về Facebook cũng rất hữu ích, nếu không học thì rất nhiều thứ đơn giản cũng không biết được. Thầy Tân dạy quá nhiệt tình rồi, đội ngũ hỗ trợ cũng rất hiệu quả. Chị rất cảm ơn thầy và các bạn, chúc cho bên mình ngày càng phát triển và phổ biến được kiến thức cần thiết.

Chị Đinh Hương

Chủ nhà hàng chay
avatar

Thầy Tân không những dạy trên lớp còn hỗ trợ trong lúc mình làm thực tế, thực sự rất cám ơn Thầy luôn giúp đỡ mình mà không tính toán gì.

 

Chị Anna Nguyễn

Kinh doanh online
avatar
Cảm ơn Tân đã tư vấn cho mình và phía đội ngũ nhìn ra được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp tầm nhìn marketing dài hạn, giúp công ty xây dựng được hệ sinh thái và lượng khách hàng lớn.

Anh Thiệu

CEO Fresht Food Việt Nam
avatar
Sau khi học xong khóa học của thầy Tân. Thật sự chị đã áp dụng vào kinh doanh và kết quả rất bất ngờ. Đơn hàng từ khách lạ ở các tỉnh thành nhiều hơn. Dù chị chưa tốn tiền cho quảng cáo. Chỉ áp dụng làm các clip từ capcut và Tiktok rồi vận dụng vào kinh doanh bên Facebook và zalo.  Cho chị gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Tan và em Học nhiều nhé. Nhờ có sự chỉ dạy tận tình, hữu ích của Thầy và sự hỗ trợ rất nhiệt tình của em mà chị mới hiểu và kinh doanh được như hôm nay.

Chị Ngọc Huyền

CEO Khô Nam Huyền - Đặc Sản Khô Kiên Giang
avatar
Mr.Tân và team hỗ trợ rất tốt mọi việc. Tư vấn nhiệt tình và nhiều kiến thức chuyên sâu.

Anh Minh

CEO SONG LAM
avatar
Cảm ơn thầy Vương Khánh Điền Tân đẫ hướng dẫn và dạy cho em nhiều kiến thức mà em chưa từng biết. Thầy dạy rất tận tình và dễ hiểu áp dụng được lý thuyết lẫn thực tế bán hàng, chạy quảng cáo trên facebook. Sau này có quên thầy vẫn cho học lại cùng khóa mới mà không cần phải tốn phí. Cảm ơn thầy rất nhiều. chúc thầy nhiều sức khỏe và mang lại nhiều kiến thức cho người đi sau ạ.

Chị Cẩm Nhung

Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế
avatar

See How Well Your Page is Optimized

Let us help you get your business online and grow it with passion.

Our team of professional SEO experts is the perfect partner for a successful business partnership.

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).