Vương Khánh Điền Tân

Chuyên gia Vương Khánh Điền Tân

Vương Khánh Điền Tân – chuyên gia Tư Vấn & Triển khai Marketing Doanh nghiệp!

Xuất phát điểm là Cử nhân, Giám đốc Marketing và Giám đốc Điều hành, có niềm đam mê với công việc Marketing, trong hơn 9 năm kinh nghiệm làm nghề, Chuyên gia Vương Khánh Điền Tân đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như CEO Công ty Topfive, Giám Đốc Marketing Tập đoàn Toppion, Vivian & Andyv, Founder Học viện Magnet, Founder Siêu Thị Top Top, Founder hệ thống địa điểm toàn quốc và Founder hệ thống RC toàn cầu. 

Trong 9 năm qua, Tân đã chinh chiến nhiều thị trường và thực hiện nhiều chương trình tư vấn, triển khai Marketing thành công cho hơn 30 Doanh nghiệp SMEs vừa và nhỏ đồng thời đào tạo và huấn luyện hơn 700 Anh/Chị học viên là lãnh đạo và quản lý tự triển khai thành công Marketing Online thuộc mọi lĩnh vực trên toàn quốc. 

Giá trị cốt lõi mà Tân hướng đến khi đào tạo – triển khai các chiến dịch Marketing cho các doanh nghiệp đó là HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – TINH GỌN. Do đó Tân chú trọng vào việc xây dựng hệ sinh thái Marketing đa nền tảng, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng ở khắp mọi nơi, tăng độ nhận diện thương hiệu từ đó đem về doanh thu và lợi nhuận. Cam kết đồng hành và phát triển khiến khách hàng hài lòng 100%. 

Các khóa Coaching 1:1 Tân đã và đang triển khai hiện nay bao gồm:

  • Tư Vấn Marketing Doanh Nghiệp Cho CEO
  • Quản Trị Marketing Tinh Gọn & Hiệu Quả
  • Hệ Sinh Thái Marketing Đa Kênh Toàn Diện

Bên cạnh việc Coaching, Tân và đội nhóm còn cung cấp toàn diện các dịch vụ Marketing online để giúp đỡ các đối tác một cách nhanh chóng, gia tăng khách hàng và tăng doanh thu.

Để chứng minh cam kết mang đến thành công cho khách hàng, Tân đã tự mình triển khai các chiến dịch Marketing cho bản thân để từ đó đúc rút ra những bài học thực tế. Mang kinh nghiệm thực tế này giảng dạy thực chiến. Thành quả mà Tân đạt được cho đến nay khi áp dụng mô hình hệ sinh thái Marketing cho bản thân có thể kể đến như:

  • Video đạt hàng chục triệu view trên Tik Tok đứng số 1 Việt Nam và số 5 thế giới trong 7 ngày liên tục
  • Kết nối với hàng trăm ngàn khách hàng mua sản phẩm online thông qua Facebook 
  • SEO hàng trăm từ khóa lên top 3 Google
  • Xây dựng và định vị 7 nhãn hiệu Top Of Mind đứng đầu thị trường ngách

Những con số trên là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tân trong hành trình thực hiện sứ mệnh Coaching của mình. Nếu Anh/Chị cũng muốn một ngày nào đó gặt được những trái ngọt như Tân, Tân sẵn sàng ở đây để giúp Anh/Chị. Những gì Tân tích lũy được, học hỏi và thực hiện trong 9 năm làm nghề, Tân sẽ chia sẻ cho Anh/Chị hết, cam kết đồng hành và hành động từ ngày đầu cho đến thành công bởi vì: “Thành công của Anh/Chị là thành công của Vương Khánh Điền Tân”.

Học viên, khách hàng nói gì về Tân?

Tân đã làm được, khách hàng của Tân đã làm được, học viên của Tân đã làm được, còn Anh/Chị thì sao?

Kết nối với Tân để được đồng hành và phát triển, cam kết khách hàng hài lòng 100%.